DỊCH VỤ NHA KHOA

Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất

Trang chủ >> Dịch vụ >> Cạo vôi răng

Cạo vôi răng

Cạo vôi răng là gì? Cạo vôi răng là phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa để làm sạch vôi và các mảng bám trên răng, giúp răng luôn sạch sẽ và phòng tránh các bệnh về răng miệng.

Vôi răng hình thành từ đâu ?

nieng rang tre

Vôi răng được hình thành từ các mảng vụn thức ăn, các mảng bám tích tụ lâu ngay trên răng, theo thời gian bị vôi hóa tạo điều kiện cho vi khuẩn tích tụ, tạo thành các mảng vôi có màu vàng nâu bám quanh răng, cổ răng và dưới nướu răng.

Theo các Bác sĩ tại nha khoa Đăng Lưu thì vôi răng là nguyên nhân chính gây ra các bệnh như: hôi miệng, viêm nướu, nha chu, gây tiêu xương làm răng lung lay,…và nghiêm trọng hơn có thể làm mất răng.

Dấu hiệu của bệnh nha chu là viêm nướu và viêm quanh răng

nieng rang tre

Môi trường miệng là nơi có rất nhiều vi khuẩn, vì vậy ở những chỗ bị viêm người bệnh sẽ có triệu chứng bị chảy máu chân răng, nướu răng có tình trạng sưng đỏ và đau,… Khi quá trình viêm nhiễm kéo dài, phần xương và mô nậng đỡ xung quanh răng không thể hồi phục dẫn đến việc hình thành các túi nha chu, làm mưng mủ, nhét thức ăn, tụt nướu, tiêu xương, làm răng lung lay và cuối cùng dẫn đến rụng răng.

Hầu hết, các triệu chứng của bệnh nha chu lúc đầu chỉ làm viêm nướu, sưng nướu nên người bệnh thường không lưu ý mà bỏ qua, đến khi bệnh đã trầm trọng(tụt nướu, răng lung lay, rụng răng) thì người bệnh mới phát hiện nên tình trạng mất răng xảy ra khá cao.

Cạo vôi răng định kỳ là chủ động phòng ngừa nha chu

nieng rang tre

Cạo vôi răng định kỳ có vai trò quan trọng trong việc chủ động phòng ngừa bệnh nha chu. Đến với nha khoa Đăng Lưu Để, bạn sẽ được các Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo tại khoa RHM trường ĐH Y Dược tpHCM khám và điều trị với thao tác nhẹ nhàng, tỉ mỉ để loại bỏ các vết dính và mảng bám trên bề mặt răng.


Hãy liên hệ với chúng tôi để được khám và tư vấn miễn phí

PHÒNG KHÁM NHA KHOA HOÀNG TÙNG

Địa chỉ: 517 Kim Ngưu, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Di động: 0166.886.6156

Điện thoại: 04.63288099

Email: hoangtungdnt@gmail.com